Giới Thiệu

       Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng Máy in hóa đơn nhiệt bán hàng trực tiếp, hay Decal in giá mã vạch để dán lên sản phẩm đã trở nên thông dụng cho các cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng, siêu thị, hiệu sách...!

       Tuy đã trở nên phổ biến nhưng không phải người sử dụng nào cũng để ý mình đang sử dụng máy in hóa đơnmáy in mã vạch model là gì, hay không biết khổ giấy in hóa đơn nhiệt đang dùng là bao nhiêu với đường kính cuộn giấy thế nào, decal in mã vạch kích thước ra sao??

        Hoặc những shop hay cửa hàng mới mở đang phân vân chưa biết nên dùng máy in hóa đơn nhiệtmáy in mã vạchgiấy in bill k80decal in mã vạch của hãng nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đơn giản hơn nữa là máy quét mã vạch chỉ cần như nào là đủ đáp ứng nhu cầu bên mình?

        Những vấn đề về in ấn mã vạch, hóa đơn cửa hàng hay shop của bạn đang quan tâm lo lắng Hãy để TEM IN HỒNG MAI với những người có kinh nghiệm thực tiễn setup cho nhiều cửa hàng sẽ hỗ trợ tư vấn để lựa chọn ra những máy in hóa đơn Nhiệt, máy in mã vạch của các hãng như Godex, Datamax, Bixolon, Xprinter, Zebra, giấy in bill nhiệt, decal in mã vạch của các nhà sản xuất với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng ngành nghề kinh doanh...

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0369 41 46 41       0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

 

– Email: teminhongmai@gmail.com