Những lý do nên dùng máy in nhiệt của hãng Xprinter

teminhongmai đưa ra những Lý do nên chọn máy in Xprinter cho cửa hàng hay Shop bán lẻ của mình.

Lý do bạn nên chọn máy in nhiệt, máy in hóa đơn, máy in bill của hãng Xprinter.

- Thứ nhất, khi mở 1 của hàng hay Shop bán lẻ. Chúng ta đều muốn những công cụ máy móc hỗ trợ cho việc bán hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Nhưng khi đứng trước 1 ma trận máy in nhiệt, máy in bill hay máy in hóa đơn đến từ nhiều hãng sản xuất trên thị trường. Điều các bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên là giá trị đầu tư ban đầu đó chính là giá thành...Vậy hãng Xprinter đáp ứng được nhu cầu đầu tiên này bởi giá thành thấp sẽ giúp các bạn giảm chi phí đầu tư thiết bị hỗ trợ in ấn ban đầu.

máy in nhiệt k80, máy in hóa đơn k80, máy in bill k80

- Thứ 2 điều các bạn quan tâm đến sau giá thành chính là chất lượng. Vậy điều gì nói nên chất lượng đó chính là độ bền của máy in nhiệt, máy in hóa đơn hay máy in bill. Đúng khi chúng ta chọn lựa máy thì độ bền của máy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng phục vụ khách hàng với thời gian lâu dài bền bỉ và 1 chi phí thấp. Điều thứ 2 này máy in của hãng Xprinter cũng lại đáp ứng tốt cho nhu cầu về chất lượng này.

- Thứ 3 dịch vụ hậu mãi của Xprinter tương đối nhanh và chất lượng, đến từ chính những nhà phân phối và cung cấp như Teminhongmai.com chúng tôi. Với bảo hành dài và hỗ trợ hậu mãi 1 cách tốt nhất cho khách hàng với phương châm giữ chữ tín hơn giữ vàng. vậy máy in của Xprinter lại đáp ứng tốt về nhu cầu hỗ trợ hậu mãi một cách xuất sắc.

- Thứ 4 lại đến từ chính những linh kiện của máy in Xprinter. Như các hãng khác thì khi có những sự cố khách quan sảy ra như rơi vỡ hay hỏng hóc do người sử dụng thì khi muốn thay linh kiện thì sự dễ dàng tìm linh kiện thay thế chính là điểm mạnh của máy in của Xprinter. Những sự cố không mong muốn này nếu sảy ra thì chỉ cần 1 cuộc gọi đến teminhongmai các bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng được hỗ trợ sửa chữa thay thế 1 cách nhanh chóng với giá thành cực tốt. 1 lần nữa máy in nhiệt của Xprinter lại đáp ứng được về nhu cầu sửa chữa giúp các bạn nhanh chóng sử dụng được công cụ hỗ trợ đắc lực này 1 cách dễ dàng.

- Thứ 5 những vật tư đi kèm với máy in của Xprinter là cực kỳ thông dụng. Như Giấy in nhiệt k80 (Khổ in 80mm) hay có những tên khác trên thị trường như giấy in bill k80, giấy in hóa đơn k80 hay két thu ngân tự động kết nối với máy in Xprinter thì bên chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với những tiêu chí nhanh, chất lượng, giá thành rẻ. 

Giấy in nhiệt với đầy đủ kích thước

- Thứ 6 Tuy giá thành đến từ máy in Xprinter là rất thấp, nhưng sự tiện lợi mà nó mang lại thì vô cùng lớn. Như kết nối thì gần như mọi máy tính đều kết nối được với máy in Xprinter. Hơn nữa máy in nhiệt Xpriter còn đưa cho bạn rât nhiều lựa chọn kết nối như máy in đơn cổng USB, hay máy in với 2 cổng kết nối là USB và LAN (Ethenet) co thể in từ nhiều thiết bị cùng 1 lúc như máy tính, tablet, hay đơn giản hơn là chính từ điện thoại của ban.

Ở Trên là 6 lý do bạn nên chọn lựa máy in nhiệt của hãng Xprinter với tiêu chí "rẻ, bền, dễ, và chất lượng". được phân phối tại teminhongmai.com

 Sau đây teminhongmai.con sẽ review 1 số máy in nhiệt do Xprinter cung cấp.

- Xprinter XP A160M đơn cổng USB với giá thành rẻ:

Kích thước nhỏ, ngoại hình đơn giản và phong cách

 • Công nghệ in In nhiệt trực tiếp
  Rộng đầu in 72mm
  DĐộ phân giải 576 dots/line 512 dots/line
  Tốc độ in 160 mm/s
  Kết nối USB
  Khổ in 80mm
  Cutter  
  Dao cắt
  Độ bền dđầu in 100KM
 • máy in nhiệt XP A160M
 • - Máy in nhiệt 2 cổng USB và LAN XP-N260H
 •   Model                                    XP-N260                                                                                                                                           
    Printing method Direct thermal
    Print width 72mm(adjustable by commands)
    Column capacity 576 dots/line
    Printing speed 260 mm/s
    Interface USB + Lan + Serial
    Paper width 79.5±0.5mm

 máy in nhiệt XP-N260H

 

- Và còn rất nhiều mẫu máy in đến từ Xprinter do teminhongmai.com cung cấp hãy gợi để đc chúng tôi tư vấn chọn lựa 1 cách tốt nhất.

Bạn quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0369 41 46 41       0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

– Email: teminhongmai@gmail.com

2020-01-08