Máy In Hóa Đơn Nhiệt (Máy in Bill Nhiệt)

Máy in Bill (máy in Nhiệt, máy in hóa đơn,...)

Khi bán hàng, khách hàng sẽ mua rất nhiều loại mặt hàng, nếu vẫn ghi Bill (hóa đơn) bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian của chúng ta; Khi chúng ta mở nhà hàng, quán ăn, không thể lúc nào chúng ta cũng vào trong bếp để kêu chuẩn bị món, và biết không chừng quản lý bếp của chúng ta lại quên mất khách đã gọi món nào. Đừng để thời gian làm bạn "rơi rớt" khách hàng, đừng để sự nhầm lẫn làm bạn mất đi khách quen. 

Đây là lúc chúng ta nghĩ đến máy in Bill (máy in Nhiệt, máy in hóa đơn,...). Ngoài phần mềm bán hàng chúng ta đang sử dụng, chúng ta còn cần đến chiếc máy in Bill, rất cần thiết cho hệ thống. Máy in Bill được sử dụng trong việc in Bill tính tiền - giải quyết khâu viết tay, tinh giản thời gian cho nhân viên cũng như khách hàng; In order bếp - tránh nhầm lẫn, rút ngắn thời gian gọi món,... Hãy tiết kiệm thời gian cho cửa hàng của bạn, những việc máy móc có thể làm - hãy để chúng làm. Hãy nâng cao năng suất của cửa hàng bạn lên, việc đầu tư một máy in Nhiệt là một bước tiến để doanh thu cửa hàng các bạn tăng cao.

Với máy in bill (máy in hóa đơn, máy in nhiệt) vật tư tương thích bao gồm Giấy in bill k80, k57 (giấy in hóa đơnk80, k57, giấy in nhiệt k80, k57), két thu ngân, máy đọc mã vạch (máy quét mã vạch)

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, những loại máy in Bill  của chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhu cầu của bạn với giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0369 41 46 41       0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

 

– Email: teminhongmai@gmail.com

 • Máy In Hóa đơn Nhiệt mạng lan+USB
 • Máy In Hóa đơn Nhiệt Wifi + USB
  Máy In Hóa đơn Nhiệt Wifi + USB
 • Máy In Hóa Đơn Nhiệt đơn cổng USB
  Máy In Hóa Đơn Nhiệt đơn cổng USB
 • Xếp theo:
  Máy in nhiệt Xprinter N160I wifi
  Máy in nhiệt Xprinter N160I wifi
  2,650,000 VNĐ
  2,650,000 VNĐ
  XP-N160LW