Máy in tem mã vạch tầm trung chất lượng tốt, giá rẻ - Godex G500

Hiện nay trên thị trường máy in mã vạch để bàn tại Việt Nam, Godex G500 là máy in tem nhãn mã vạch nằm trong top doanh số bán hàng tốt nhất nhờ GIÁ RẺ và cấu hình kỹ thuật PHÙ HỢP với chất lượng khá tốt và ỏn định cho người tiêu dùng Việt

Máy in tem mã vạch tầm trung chất lượng tốt, giá rẻ - Godex G500 

 
 
 
 
 

 

Hiện nay trên thị trường máy in mã vạch để bàn tại Việt Nam, Godex G500 là máy in nằm trong top doanh số bán hàng tốt nhất nhờ GIÁ RẺ và cấu hình kỹ thuật PHÙ HỢP với chất lượng khá tốt và ỏn định cho người tiêu dùng Việt. Sau đây hãy cùng Teminhongmai tìm hiểu các lý do giúp GoDEX G500 trở thành một trong những chiếc máy in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay.
máy in tem nhãn Godex G500

1. Chất lượng ổn định hợp lý

Nhiều ý kiến trong giới kinh doanh và từ cộng đồng người sử dụng cho rằng máy in tem nhãn mã vạch GoDEX G500 không phải là chiếc máy in bền bỉ nhất, chữ in của nó không mịn màng và sắc nét nhất. Tuy nhiên, độ bền và chất lượng in ấn đạt mức KHA KHÁ của nó lại VỪA ĐỦ làm hài lòng người dùng ở nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, nơi có tần suất in ấn vừa phải 5.000-10.000 tem/ngày như cửa hàng bán lẻ, siêu thị, bệnh viện phòng khám, shop thời trang, vận chuyển logistics...

2. Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng

Ngôn ngữ thiết kế mềm mại, màu sắc trang nhã, kích thước nhỏ nhắn, trọng lượng gọn nhẹ để phù hợp với không gian văn phòng khiêm tốn. Thiết kế hợp lý cho phép người dùng thao tác thay lắp cuộn giấy tem nhãn và mực ribbon diễn ra nhanh gọn.

3. Giá thành hợp lý 

Bên cạnh chất lượng đã được thị trường kiểm chứng và đảm bảo, giá bán hợp lý là yếu tố quyết định giúp máy in tem nhãn Godex G500 đạt doanh số bán số 1 thị trường trong nhóm máy in mã vạch chuyển nhiệt (in với ruy-băng mực). Vậy những lý do nào giúp máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 có được giá bán hợp lý?

4. Thương hiệu tầm trung - cấu hình vừa tầm

GoDEX là nhãn hiệu máy in mã vạch của Đài Loan. Thương hiệu GoDEX® không trứ danh như các thương hiệu toàn cầu Zebra, Datamax, Intermec (Mỹ), Bixolon (Hàn Quốc), Sato (Nhật Bản). Nhưng với định vị tầm trung của mình, Godex lại tỏ ra rất phù hợp với khách hàng Việt Nam, nơi mà ngành công nghiệp tem nhãn mã vạch khá non trẻ, thu nhập bình quân chưa cao nên người dùng đặt trọng yếu tố "GIÁ RẺ" nhưng vẫn phải "ĐƯỢC VIỆC".

Tiền thân của máy in tem nhãn mã vạch G500 là model EZ 1100 Plus có giá bán khá "cứng" và vấp phải sự cạnh tranh trực tiếp với nhiều thương hiệu cùng phân khúc của Mỹ, Hàn, Nhật. Do đó NSX Đài Loan đã chủ động "lách mình" bằng cách giản tiện cấu hình của máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 để hướng tới tiêu chí giá rẻ. Quả thực, cấu hình của máy in tem nhãn mã vạch GoDEX G500 khá đơn giản, được đánh giá ở mức "đủ dùng" với độ phân giải 203dpi, tốc độ in 127mm/giây, đơn cổng giao tiếp USB 2.0... đã giúp doanh số bán hàng tăng nhanh so với model đàn anh và nhiều model đồng hạng từ những thương hiệu khác.

5. Sự cạnh tranh khốc liệt

Phần lớn máy Godex bán tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc (made in China). Họat động nhâp khẩu diễn ra thuận tiện, nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch ngày càng tăng nên có nhiều nhà cung cấp tham gia phân phối. Sự cạnh tranh quyết liệt của các đơn vị kinh doanh đang ngày càng giúp khách hàng tiếp cận với giải pháp in tem nhãn mã vạch với chi phí rẻ hơn.

6. Kết luận

Thiết kế hợp lý, cấu hình vừa vừa đủ, giá cả phải chăng, phù hợp với những khách hàng ưu tiên chi phí đầu tư hạn chế ... là những yếu tố làm nên thành công của máy in tem nhãn Godex G500 tại thi trường Việt Nam.

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0369 41 46 41    ;    0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

– Email: teminhongmai@gmail.com

2019-10-20