Lý do tại sao nên chọn sản phẩm POS bán hàng của chúng tôi

chúng tôi đưa ra 4 lý do để các bạn nên chọn sản phẩm máy POS bán hàng của chúng tôi. đây là những lý do hợp lý dể cân nhắc khi lựa chọn sản phảm POS bán hàng.

Để hiểu lý do và tại sao lại gọi là máy POS bán hàng.

Đầu tiên thuật ngữ POS chính là viết tắt của Point of Sale ( hay còn gọi Point of service). POS bán hàng thường được sử dụng tại các shop bán lẻ (Retail shop).

POS bán hàng được kết hợp với máy in nhiệt (được dùng với giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn hay giấy in bill) và máy quét mã vạch tại quầy thu ngân trong shop ( check out counter). Hay vị trí bất kỳ tùy biến khi xuất hiện giao dịch thanh toán với khách hàng.

Như vậy POS (point of sale) đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho 1 hệ thống thanh toán hoàn chỉnh (electronic cash register system). Máy POS bán hàng có màn hình cảm ứng được ứng dụng rộng dãi trong các tiệm trà chanh. của hàng trà sữa, nhà hàng khách sạn, hay nói cách khác Máy POS bán hàng cảm ừng đáp ứng đầy đủ cho hệ thống bán lẻ.

Hiện nay trên thị trường máy POS bán hàng đã trở nên phổ biến, và không còn xa lạ với các hệ thống bán lẻ. sau đây là những lý do các bạn nên chọn hệ thống máy tính tiền POS làm công cụ quản lý, chăm sóc và bán hàng cho khách hàng của mình.

Đầu tư chi phí ban đầu một cách tối ưu.

Bạn có thể chọn cho mình 1 cấu hình phù hợp nhu cầu bán hàng của mình với sự tùy biến linh hoạt. Không những thế bạn có thể sở hữu Máy POS bán hàng chính hãng với chi phí đầu tư ban đầu 1 cách hợp lý nhất.

Khả năng tương thích với các phần mềm bán hàng và quản lý.

Với cấu hình cao, Linh phụ kiện chất lượng cao giúp máy POS bán hàng vận hành tốt với cường độ làm việc cao liên tục. Máy POS bán hàng cảm ứng tùy biến tích hợp được với các phần mềm hệ thống khác nhau như Kiotviet, cukcuk, Ipos, POS365.... và rất nhiều phần mềm khác.

Tương tác chuyên nghiệp và nhiều hơn với khách hàng.

Với những thao tác đơn giản và chuyên nghiệp giúp bạn thu thập được nhung thông tin 1 cách nhanh nhất. Khi loại bỏ được các bước rườm rà chúng ta có thể tạo dựng 1 hệ thống phục vụ chuyên nghiệp và linh hoạt 1 cách thuận tiện nhất.

Sản phẩm được cộng đồng khách hàng sử dụng rộng rãi. 

Với chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng nhanh chóng đảm bảo giúp các bạn vận hành hệ thống POS bán hàng 1 cách liên tục và thông suốt. Do đó sản phẩm chúng tôi phân phối ra thị trường đều được khách hàng đón nhận 1 cách tích cực.

Bạn quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0369 41 46 41       0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

– Email: teminhongmai@gmail.com

 

2019-12-20