Hướng dẫn lựa chọn máy in bill phù hợp như cầu

Bạn đang phân vân lựa chọn máy in bill nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt, máy in nhiệt kèm theo giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in bill nhiệt mà chưa biết có phù hợp với nhu cầu của mình hay không ? hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

Máy in nhiệt (máy in bill / máy in hóa đơn) và cách lựa chọn phù hợp.

Bạn đang muốn mở một cửa hàng, shop nhỏ. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có rất nhiều máy in bill, máy in hóa đơn, máy in nhiệt khác nhau cũng như khổ giấy in bill nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in nhiệt khác nhau "k57 (57mm), k80 (80mm)…''.

Vậy nên đầu tiên, các bạn nên hiểu mình mua máy in Nhiệt (máy in bill nhiệt / máy in hóa đơn nhiệt) nhằm mục đích như thế nào.

Teminhongmai.com xin đưa ra một số trường hợp sau đây.

Các khách hàng cũ của chúng tôi đã sử dụng sẽ được nêu ra làm Ví dụ điển hình để các bạn có cái nhìn toàn diện hơn khi lựa chọn máy in bill nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt, máy in nhiệt thích hợp.

VD1: Cửa hàng internet, cho thuê máy tính theo giờ.

Như vậy chúng ta sẽ định hình được khách sẽ sử dụng những mặt hàng có ít kí tự trên hóa đơn tính tiền, bill tính tiền. Thông thường trên giấy in bill nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in nhiệt chúng ta khi in sẽ có thông tin cơ bản sau:

-         - Số giờ chơi: …h – thành tiền:….

-         - Mặt hàng khác: nước ngọt (Sting, C2) - số lượng:… - thành tiền:…

Đôi khi chúng ta có thể bán trực tiếp thẻ điện thoại chỉ gồm mã số nạp tiền.

Vậy để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, chúng ta nên sử dụng máy in bill nhiệt k57 (57mm), máy in hóa đơn nhiệt k57 (57mm), máy in nhiệt k57 (57mm) sử dụng giấy in Nhiệt K57 (57mm), giấy in bill nhiệt k57, giấy in hóa đơn nhiệt k57 (57mm), đường kính (Ø) fi cuộn 45 mm.

Giấy in nhiệt, giấy in bill nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt k80 (80mm) đường kính(Fi) 45mm

Giấy in bill nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in nhiệt k57 (57mm) Đường kính (Ø) Fi 45mm

VD2: Cửa hang tạp hóa nhỏ, Mini Market, shop nhỏ.

Với số lượng mặt hàng phong phú và chúng ta cũng không thể định hình được số lượng kí tự trên giấy in bill / giấy in hóa đơn tính tiền. vậy chúng ta sẽ lựa chọn máy in Nhiệt (máy in bill nhiệt / máy in hóa đơn nhiệt) thông dụng nhất, máy in Nhiệt k80 (80mm), máy in bill nhiệt k80 (80mm), máy in hóa đơn nhiệt k80 (80mm)(VD: XPrinter A260, Xp-A160M, Q200,…).

máy in bill nhiêt, máy in hóa đơn nhiệt, máy in nhiệt k80 (80mm)

Máy in bill nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt, máy in nhiệt k80 (80mm)

 

Tuy nhiên, do  nhu cầu sử dụng bình thường và chỉ cần kết nối đơn giản với máy tính, bạn nên lựa chọn máy in bill nhiệt đơn cổng USB, với giấy in bill nhiệt / giấy in hóa đơn nhiệt, ta sử dụng loại K80 (80mm), đường kính (Ø) Fi 45mm là đủ cho nhu cầu các bạn.

VD3: Nhà hàng, quán ăn, cửa hang nhiều nhân viên thanh toán.

Trong trường hợp này, đôi khi chúng ta cần sự tốc độ ngay tại bàn của khách. Như việc in Order gọi món, hủy món trong khi chúng ta xây dựng cần tối đa không gian, như vậy có thể nhà bếp sẽ ở xa, nhân viên chạy qua chạy lại cũng tốn thời gian.

Giải pháp đưa ra ở đây, các nhân viên sẽ order cho khách trực tiếp trên smartphone hoặc Tablet được kết nối với hệ thống mạng nội bộ thông qua Wifi, các máy in hóa đơn nhiệt, máy in bill nhiệt, máy in order bar bếp cũng được kết nối qua mạng nội bộ thông qua cổng Ethernet (thời gian kết nối, độ ổn định cao hơn máy in kết nối qua cổng Wifi).

Và thêm 1 máy in bill nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt tại quầy bar để tính tiền cho khách. Vậy để có độ dự phòng cao ta nên dùng 2 máy in Nhiệt (máy in bill nhiệt / máy in hóa đơn nhiệt) đều có 2 cổng USB và Ethernet.

Như vậy trong trường hợp này chúng ta sẽ đầu tư vào 2 chiếc máy in Nhiệt (máy in bill nhiệt / máy in hóa đơn) k80 (80mm) có 2 cổng USB và Ethernet, giấy in Nhiệt (giấy in bill nhiệt / giấy in hóa đơn nhiệt) k80 (80mm). Do  nhu cầu sử dụng cao và tần xuất nhiều để tránh việc mất thời gian trong việc thay giấy in, mình kiến nghị các bạn nên sử dụng cuộn giấy in Nhiệt, giấy in bill nhiệt , giấy in hóa đơn nhiệt K80 (80mm), đường kính (Ø) Fi 80mm.

giấy in bill nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in nhiệt k80 (80mm) đường kính Fi 80mmMáy in nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt, máy in order bar bếp k80 (80mm)

Bộ đôi Máy in order bar bếp k80 (80mm), với giấy in bill k80 (80mm)

Như vậy Teminhongmai.com đã đưa ra một số trường hợp cụ thể, để các bạn có thể lựa chọn máy in nhiệt thích hợp cho nhu cầu của mình.

Nhưng do những ứng dụng của máy in bill nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt, máy in nhiệt. Được sử dụng với Giấy in bill nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in nhiệt là rất đa dạng và có nhiều biến thể.

Nên teminhongmai.com khuyên các bạn hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp in phù hợp, tiết kiệm và hợp lý nhất cho ngành nghề của mình, trách trường hợp tiền mất tật mang khi mua phải nhũng đồ rẻ và ko uy tín trên thị trường.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0369 41 46 41       0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

– Email: teminhongmai@gmail.com

 

 

 

 

2019-11-25