Hỗ trợ khách bị ảnh hưởng do dịch COVID 19 tại Hà Nội

Hỗ trợ online từ xa và chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng do dịch COVID 19, gây ảnh hưởng nhiều đến tình hình của các của hàng và shop trong thời gian vừa qua.

Thời gian gần đây dịch COVID 19 đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và tình hình kinh doanh của nhiều shop đến nỗi máy in hóa đơn bị sử dụng ít đi rất nhiều.

 -Trong Tâm trạng phòng chống dịch bệnh COVID 19 như chống giặc. Teminhongmai đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy in hóa đơn, đó là chính sách giao hàng free và hỗ trợ từ xa qua teamview hay ultraview đối với các lỗi phần mềm. Đối với các lỗi không hỗ trợ được từ xa như kẹt giấy, không in được hay hỏng các bộ phận của máy in nhiệt thì teminhongmai.com bắt chấp dịch bệnh sẽ qua hỗ trợ tận nơi với giá rẻ trong nội thành Hà Nội.

- Tiếp đó teminhongmai.com còn đưa ra những sự kiện giảm giá cho khách hàng ví dụ như: Giấy in nhiệt hay giấy in hóa đơn chỉ còn 650.000đ/1 thùng 100 cuộn với Khổ in K80 đường kính 45mm. còn máy in nhiệt sẽ giảm theo từng mã máy in.

- Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19 với các bước như:

  + Đeo khẩu trang khi cần đến nơi đông người

  + Rửa tay 20s với xà phòng bình thường hay cồn sát trùng trước khi ăn uống hay sau khi đi vệ sinh.

  + KHông khạc nhổ bừa bãi hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng.

  + Không dụi mắt hãy đến bệnh viện để khám khi có các triệu chứng như ho hay sốt hoặc tức ngực để phân loại bệnh 1 cách chính xác nhất.

- Chúc các bạn sức khỏe thật tốt để cùng chung tay vượt qua bệnh dịch COVID 19 1 cách tốt nhất.

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Phone:  0369 41 46 41       0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

– Email: teminhongmai@gmail.com

  

2020-03-15