Ứng dụng của Giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in bill, giấy in nhiệt

Giấy cảm nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in bill, giấy in nhiệt trên thị trường. Đang được sử dụng một cách phổ biến và thông dụng, đi kèm là máy in hóa đơn nhiệt, máy in bill nhiệt.

Giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in nhiệt nhiệt tại lĩnh vực bán lẻ.

Giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in bill, giấy in nhiệt.

Giấy in bill k80, giấy in bill k57, giấy in hóa đơn máy POS bán hàng, máy quẹt thẻ. Hiện được các điểm phân phối bán lẻ sử dụng như cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, hay siêu thị.. sử dụng nhiều nhất vì tốc độ thanh toán rất quan trọng.

Thiết bị với đặc điểm của ngành nghề bán hàng khác nhau nên nhu cầu về độ dài hay đường kính cuộn giấy in cũng rất đa dạng.

Ví dụ: Đường kính (Ø) 45mm là đường kính thông dụng nhất ở các cửa hàng bán lẻ hay shop thời trang. Nhưng ở các siêu thị, Giấy in hóa đơn (giấy in bill) có lượng tiêu thụ rất nhanh nên dẫn đến phải thay giấy nhiều.

Do đó giấy in bill k80 với đường kính lớn như 65mm và 80mm, thường được các siêu thị ưu tiên sử dụng để tiết kiệm thời gian cho khâu thay giấy.

Nhưng ngược lại máy quẹt thẻ ngân hàng hay máy POS bán hàng di động, máy in hóa đơn nhiệt không dây (máy in mini cầm tay) lại phải dùng giấy in bill khổ in 57mm với đường kính (Ø) nhỏ là 30mm, 33mm, hay 38mm.

Do đó để tối ưu khi sử dụng giấy, các bạn nên để Teminhongmai.com tư vấn và hỗ trợ đúng loại giấy in bill cho phù hợp với máy in hóa đơn nhiệt của mình. 

Giấy in bill, giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn

Giấy Decal nhiệt in tem nhãn mã vạch dạng cuộn.

Giấy decal nhiệt in tem nhãn mã vạch 2 tem 1 hàng, với kích thước 35x22mm. được các shop hay cửa hàng bán lẻ dùng để in tem giá mã vạch quản lý sản phẩm. 

Giấy decal nhiệt 1 tem 1 hàng, kích thước thông dụng là 50x30mm, 40x30mm lại được các quán trà sữa, tiệm trà chanh hay shop thời trang dùng để in thông tin sản lên sản phẩm của mình.

Giấy Decal nhiệt 1 tem 1 hàng kích thước lớn như 80x100mm hay 100x100mm lại được các nhà xe hay các hãng vận chuyển như tiki, shopee, lazada tin dùng để in đơn giao vận.

Do đặc thù từng loại tem từng kích thước, hay những nhu cầu đặc biệt hay để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tối ưu nhất.

giấy decal nhiệt in tem nhãn mã vạch

Giấy decal nhiệt in mã vạch trong ngành y tế.

Ở các bệnh viện, phòng khám đa khoa thì giấy Decal nhiệt in mã vạch để dán lên phiếu kết quả xét nghiệm, túi huyết tương hay ống nghiệm. 

Decal trong y tế kích thước nhỏ nhưng in rõ nét và tốc độ in nhanh. được dùng với máy in nhiệt chuyên dụng cho ngành y tế.

giấy Decal nhiệt in tem nhãn mã vạch

Giấy Decal nhiệt in tem nhãn cho ngành Giao vận Logistics.

Giấy decal nhiệt kích thước lớn còn được dùng trong ngành giao vận, chuyển phát nhanh. Với kích thước lớn nên loại Decal này được dùng để in thông tin người gửi, người nhận...

nhược điểm của Decal khổ lớn là khá nhạy cảm với nhiệt độ ánh sáng mặt trời, Nhưng Decal nhiệt in giao vận lại chỉ có giá trị trong thời gian ngắn nên đã bù được nhược điểm.

Và do tính chất thuận tiện với chi phí in rẻ hay tốc độ in nhanh đã khiến cho decal nhiệt in giao vận đc các đơn vị Giao nhận Logistics tin dùng.

Giáy Decal nhiệt in giao vận  

Kết Luận về những ứng dụng cho giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in bill, giấy decal in tem nhãn mã vạch.

Những ứng dụng mà teminhongmai.com đã liệt kê chỉ là nhưng ứng dụng thông dụng và cụ thể.

ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng cho các sản phẩm này như vé xem phim, vé vào cửa khu vui chơi ....

những loại giấy này đều được in trên nhưng thiết bị chuyên dụng như : máy in hóa đơn nhiệt, máy in bill nhiệt, máy in tem nhãn mã vạch, hay hệ thống POS bán hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Tem In Hồng Mai

– Address: 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 40 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0369 41 46 41       0984 766 495

– Website: http://teminhongmai.com

– Email: teminhongmai@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

2019-11-15