GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH TRỰC TIẾP CÓ NHIỀU CÔNG DỤNG

GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH TRỰC TIẾP CÓ NHIỀU CÔNG DỤNG

Mã vạch (barcode) là một công nghệ tuyệt vời được sử dụng bởi các nguyên liệu giấy decal in mã vạch, cần mực in hoặc không cần mực và một máy in mã vạch. Chỉ với một dãy số đơn giản, bạn có thể truyền đạt một số lượng lớn thông tin được mã hoá trên các nhãn nhiệt trực tiếp nhỏ nhất thường được sử dụng cho việc in mã vạch.

máy in mã vạch

 

Các bệnh viện sử dụng dây đeo tay có mã vạch để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, cung cấp thông tin quan trọng cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của họ chỉ bằng một lần quét mã vạch. Sản xuất sử dụng các biểu tượng này để mã thông tin về sản phẩm hoặc một phần. Các nhà bán lẻ sử dụng mã vạch để dễ dàng quét hàng hóa để định giá và tự động cập nhật hàng tồn kho. Các nhà sản xuất hiện nay bao gồm các nhãn nhiệt trực tiếp có mã vạch trên thực phẩm tươi để có thể tìm ra nguồn có thể xảy ra trong trường hợp có vấn đề. Hầu như mọi ngành đã triển khai mã vạch ở một số khía cạnh để sắp xếp thu thập dữ liệu. Nhãn hiệu nhiệt của nhà sản xuất Nhãn in nhãn thường được thực hiện thông qua truyền nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp. Bởi vì in nhiệt trực tiếp ít tốn kém hơn và cung cấp một giải pháp tốt cho nhiều ứng dụng, bạn có thể nhận thấy rằng nền kinh tế và chức năng là lý tưởng cho các ứng dụng của bạn.

 

Với việc sử dụng rất nhiều và đa dạng cho mã vạch nhiệt trực tiếp, một số sự lựa chọn nhãn đã được phát triển. Trong khi các nhãn nhiệt trực tiếp được giới hạn trong việc in một hoặc hai màu, vẫn còn nhiều ứng dụng cho chúng. Cho dù bạn đang dán nhãn sản phẩm hoặc pallet, bạn có thể tìm thấy nhãn nhiệt trực tiếp được thiết kế và xây dựng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Các vật liệu, kích thước, hình dạng, và lựa chọn chất kết dính có thể được kết hợp bằng nhiều cách. Tại Tem in Hồng Mai, chúng tôi cùng chuyên về các nhãn tùy chỉnh, vì vậy nếu bạn không thể tìm thấy một sản phẩm riêng cho mình, chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp và giá cả phải chăng sản xuất một loại đặc biệt hoặc in sẵn nhãn nhiệt trực tiếp cho bạn.

 

Nhãn nhiệt trực tiếp là lý tưởng cho việc sử dụng ngắn hạn - thậm chí hàng tháng hoặc thậm chí một năm tùy vào nhãn nhiệt trực tiếp mà bạn chọn - hoặc cho các vật dụng giữ trong nhà, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, chẳng hạn như trong môi trường bán lẻ và vận chuyển . Bởi vì quá trình in nhiệt trực tiếp không chịu được lượng tia cực tím, nhiệt, mài mòn, hoặc độ ẩm cao, nó có thể dễ bị phai, mờ, xước, hoặc thậm chí biến màu đen hoàn toàn. Hãy xem xét khi lựa chọn phương pháp in nhãn của bạn.

tem nhiệt trực tiếp

 

 

Nhãn vận chuyển và theo dõi, có sử dụng ngắn hạn, cũng lý tưởng cho việc in nhiệt trực tiếp. Kho hàng thường xuyên sử dụng nhãn nhiệt trực tiếp để in phiếu mua hàng và nhãn hàng. Nếu họ sử dụng các mẫu in sẵn, họ sẽ in nhãn nhiệt trực tiếp với sản phẩm, vận chuyển, trả lại hoặc bảo hành.

 

Giấy decal in Nhãn nhiệt trực tiếp có sẵn ở dạng cuộn hoặc dạng xếp, có thể cho phép bạn in thêm nhãn cùng một lúc trước khi tải lại phương tiện.

 

In nhiệt trực tiếp cung cấp một số tiết kiệm chi phí qua chuyển nhiệt và có thể là giải pháp phù hợp cho nhu cầu mã vạch của bạn. Nói chuyện với chúng tôi tại Tem in Hồng Mai để tìm hiểu về các lựa chọn của bạn cho nhãn nhiệt trực tiếp.

2019-08-12